Bảo Việt Tâm Bình

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu chung

Bảo Việt Tâm Bình là chương trình bảo hiểm phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

Hãy lựa chọn Bảo Việt Tâm Bình và đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam để an nhiên tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

CÁC QUYỀN LỢI NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

  • Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp)
  • Bảo vệ toàn diện nhiều rủi ro khác nhau: ốm bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh UNG THƯ
  • Phí bảo hiểm hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia mới và khách hàng tái tục
  • Trẻ em tham gia bảo hiểm không bị tăng phí, từ 9 tuổi có thể tham gia độc lập
  • Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm với 5 chương trình từ cơ bản đến cao cấp với tổng mức trách nhiệm tối đa lên tới 440.000.000 VNĐ
  • Bảo hiểm sinh con và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi nội trú
  • Bảo hiểm nha khoa và biến chứng thai sản được tích hợp trong quyền lợi ngoại trú
  • Hỗ trợ giáo dục cho con cái trong trường hợp Người được bảo hiểm là bố/mẹ tử vong
  • Tự do lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh
  • Bồi thường chuyên nghiệp, chính xác trong vòng 7 ngày làm việc (theo quy định của Bảo hiểm Bảo Việt)

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định chung về sản phẩm bảo hiểm

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi (tính theo lần sinh nhật liền trước ngày bắt đầu tham gia bảo hiểm hoặc ngày tái tục bảo hiểm).
Đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 01 tuổi chỉ được tham gia với các điều kiện sau:
- Đủ 15 ngày tuổi kể từ ngày sinh hoặc kể từ ngày xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt (ngày nào xảy ra sau sẽ được áp dụng);
- Phải kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm; nộp giấy tờ liên quan thể hiện tình trạng sức khỏe tốt trong trường hợp Bảo hiểm Bảo Việt yêu cầu;
- Được sự chấp nhận của Bảo hiểm Bảo Việt.

Đối tượng tham gia bảo hiểm:

Đối tượng tham gia bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm.

Đối tượng không nhận bảo hiểm:

- Người bị bệnh tâm thần;
- Người bị bệnh ung thư trước hoặc tại thời điểm tham gia;
- Người bị thương tật/tàn tật vĩnh viễn quá 50%;
- Người đang trong thời gian điều trị bệnh lý/tình trạng nghiêm trọng

Phạm vi địa lý:

Phạm vi địa lý được bảo hiểm là lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phạm vi địa lý được áp dụng đối với cả rủi ro phát sinh và quá trình điều trị.

Một số định nghĩa:

a. Điều trị nội trú (Nằm viện)

Là việc Người được bảo hiểm phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là hai mươi tư (24) giờ để điều trị bệnh/tai nạn/thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm. Đơn vị ngày nằm viện sẽ được tính bằng hai mươi tư (24) giờ. Trường hợp giờ vào viện và giờ ra viện không được thể hiện trên Giấy ra viện hoặc Giấy xuất viện thì số ngày nằm viện sẽ được xác định bằng ngày ra viện trừ ngày vào viện.
Trường hợp Người được bảo hiểm lưu trú tại bệnh viện để thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi và các thủ thuật chỉ nhằm mục đích chẩn đoán bệnh mà không phát sinh điều trị nội trú như định nghĩa không được coi là điều trị nội trú (nằm viện).

b. Phẫu thuật

Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật, bệnh, thai sản được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong một bệnh viện, bao gồm mổ phanh, mổ nội soi, mổ bằng tia laser, tiểu phẫu, thủ thuật điều trị với điều kiện Người được bảo hiểm lưu trú tại viện từ hai mươi tư (24) giờ trở lên.
Theo đó, Phẫu thuật được phân loại như sau:
- Phẫu thuật đặc biệt: là phẫu thuật được liệt kê theo Phụ lục II - Danh mục phẫu thuật đặc biệt theo Quy tắc bảo hiểm
- Phẫu thuật sinh con
- Các loại thủ thuật điều trị, tiểu phẫu
- Phẫu thuật sinh con

c. Điều trị ngoại trú

Là việc Người được bảo hiểm điều trị tại một bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nằm viện.
Điều trị ngoại trú bao gồm cả việc:
- Người được bảo hiểm nằm viện thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi và các thủ thuật chỉ nhằm mục đích chẩn đoán bệnh mà không điều trị
- Người được bảo hiểm điều trị trong ngày

d Hỗ trợ giáo dục

Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn khi tham gia trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc tử vong do mắc bệnh lý/tình trạng nghiêm trọng theo quy định của Quy tắc bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả một lần cho người được bảo hiểm số tiền để hỗ trợ giáo dục tối đa cho hai (02) con theo quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

e. Bộ phận giả/thiết bị y tế hỗ trợ điều trị

Bộ phận giả: Là các bộ phận/thiết bị/chất liệu được làm giả/nhân tạo để thay thế cho các bộ phận của cơ thể.
Các bộ phận/thiết bị y tế hỗ trợ điều trị được định nghĩa như sau:
- Các bộ phận/thiết bị y tế được đặt/cấy/trồng vào bất cứ một bộ phận nào của cơ thể để hỗ trợ cho chức năng hoạt động của bộ phận đó: bộ máy tạo nhịp tim và phá rung, ống thông, lưới lọc, lưới thoát vị, lưới titanium 3D, cement (xi-măng) cột sống/đốt sống, miếng ghép cột sống/đốt sống, màng tái tạo mô, màng sinh học, chốt/trụ implant, nẹp có lồi cầu bằng titan, nẹp/vis bằng hợp kim, tấm nâng trực tràng, stent, van tim, chốt treo, lưới nâng (mesh), và các bộ phận/thiết bị tương tự.
- Các bộ phận/thiết bị y tế có tính chất đặc thù/chỉ sử dụng riêng cho từng loại hình điều trị hoặc phẫu thuật/sử dụng một lần và không khấu hao: dao plasma, tay dao coblator, dao hummer, dao bào phẫu thuật khớp, dao cắt sụn, lưỡi bào, dao siêu âm, catheter các loại, dao harmonic mổ hở/nội soi, hệ thống robot, bóng nong, rọ tán sỏi, lưỡi shaver, trocar, đầu đốt, dây dẫn, và các bộ phận/thiết bị tương tự.
- Các bộ phận/thiết bị y tế có tác dụng hỗ trợ chức năng vận động hoặc các chức năng khác của cơ thể như: nạng, nẹp (trừ nẹp bột), xe lăn, máy trợ thính, kính thuốc, máy hỗ trợ tim, và các bộ phận/thiết bị tương tự.
- Các dụng cụ chỉnh hình mang tính chất thẩm mỹ khác.

QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG VÀ BẢO LÃNH.

Bồi thường.

Bảo lãnh.

TÀI LIỆU, BIỂU MẪU

Tờ rơi

Giấy yêu cầu bảo hiểm

Giấy yêu cầu bồi thường

 

 

Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà bảo hiểm số 1 Việt Nam

Giữa vô vàn lựa chọn, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.