Bảo hiểm chỉ từ 44.000 đồng của Bảo Việt được người lao động quan tâm

Đây là chương trình bảo hiểm vi mô An bình yên vui – An sinh hạnh phúc của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, yếu thế trong xã hội.

Hiểu được rằng người nghèo, người thu nhập thấp là các đối tượng yếu thế, chịu tác động mạnh mẽ trước những rủi ro luôn hiện diện và gây tổn thất về kinh tế, ảnh hưởng đến thu nhập, đời sống, sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai loại hình bảo hiểm vi mô mang tên bình yên vui – An sinh hạnh phúc với kỳ vọng sẽ mang lại sự bảo vệ chắc chắn cả về tài chính lẫn sức khỏe tới phân khúc khách hàng có thu nhập thấp.

Chỉ với từ 44.000 đồng/người/năm, người dân đã dễ dàng tiếp cận sản phẩm bảo hiểm thương mại này, đồng thời, phạm vi bảo hiểm rộng bao gồm bảo hiểm cho các rủi ro ốm bệnh, ung thư, tai nạn, hỗ trợ giáo dục và thu nhập. Chính vì phí bảo hiểm thấp nhưng phạm vi bảo hiểm rộng, chương trình bảo hiểm này đã được đông đảo người lao động quan tâm.

Cụ thể, chương trình bảo hiểm hấp dẫn với chi phí chỉ từ vài chục nghìn đồng nhưng vẫn đảm bảo các quyền lợi y tế đa dạng và tối ưu, như quyền lợi tối đa lên tới 78 triệu đồng với phạm vi bao gồm bảo hiểm cho các rủi ro ốm bệnh, tai nạn, phẫu thuật, hỗ trợ giáo dục và thu nhập, bao gồm rủi ro ung thư.

Đặc biệt của chương trình bảo hiểm là khách hàng trẻ em được tham gia độc lập, thời gian chờ linh hoạt; cùng với đó là hình thức bồi thường khoán, chi trả độc lập với các loại hình bảo hiểm khác. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tham gia bảo hiểm cũng như yêu cầu bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

Đồng thời, thủ tục tham gia đơn giản, dễ tiếp cận, áp dụng cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi (An bình yên vui) hoặc đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi (An Sinh Hạnh Phúc) sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời để người dân an tâm chữa bệnh, giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho các gia đình khi không may có rủi ro xảy ra.

Sau gần 6 tháng triển khai, chương trình bảo hiểm vi mô An Bình Yên Vui – An Sinh Hạnh Phúc đã được triển khai ở nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Kiên Giang, Quảng Nam... Đại đa số hội viên các Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN), tỉnh đoàn, đoàn viên thanh niên đều rất hào hứng với chương trình bảo hiểm này.

Như chị M.N (Hải Dương, công nhân công ty may mặc ở Hà Nội) chia sẻ: Với nguồn thu nhập công nhân của tôi, tham gia các sản phẩm bảo hiểm thương mại thường cao hơn khả năng tài chính. Tôi chưa bao giờ nghĩ chỉ với vài chục nghìn đồng đã có thể mua được gói bảo hiểm bảo vệ được đầy đủ các quyền lợi như vậy".

Hay chị Đặng Anh Mỵ – Chủ tịch Hội LHPN huyện Gia Viễn, Ninh Bình cho hay, sau khi biết và tìm hiểu về bảo hiểm vi mô với mức phí thấp nhưng phạm vi bảo hiểm rộng, chị mong không chỉ các hội viên của mình cũng được tham gia bảo hiểm này mà còn triển khai gói bảo hiểm trên diện rộng để tất cả người dân đều biết đến.

Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm này, người nghèo, người thu nhập thấp được tiếp cận các giải pháp tài chính đối phó với rủi ro, thiệt hại trong đời sống và sản xuất, từ đó có được sự khích lệ, động viên và ổn định cuộc sống.

Đồng thời, việc triển khai chương trình bảo hiểm vi mô của Bảo hiểm Bảo Việt là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện mục tiêu bảo hiểm toàn dân của Chính phủ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

 

Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà bảo hiểm số 1 Việt Nam

Giữa vô vàn lựa chọn, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Đăng Kí Tư Vấn