Bảo Hiểm Bảo Việt Tham Gia Hội Thảo Phòng Ngừa Tranh Chấp, Lừa Đảo Trong Thương Mại Quốc Tế

Bảo Hiểm Bảo Việt Tham Gia Hội Thảo Phòng Ngừa Tranh Chấp, Lừa Đảo Trong Thương Mại Quốc Tế

Xu thế mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang mở ra nhiều cơ hội giao thương cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Song song với đó cũng xuất hiện không ít tình trạng lừa đảo khiến doanh nghiệp Việt Nam bị thiệt hại nặng nề. 

Với mong muốn tạo diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm đồng thời giúp các doanh nghiệp nâng cao hiểu biết pháp luật thương mại quốc tế cũng như nhận diện được những rủi ro tương tự trong hoạt động thương mại; từ đó phòng, tránh tranh chấp, lừa đảo khi triển khai các giao dịch xuất nhập khẩu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Phòng ngừa tranh chấp, lừa đảo trong thương mại quốc tế” .


Bảo hiểm Bảo Việt - với vị thế là nhà bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường, luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro cho cá nhân và doanh nghiệp - hiện đã và đang triển khai chương trình Bảo hiểm tín dụng thương mại như một tấm lá chắn vững vàng để bảo vệ và giúp cho các doanh nghiệp tại việt nam tự tin bước ra biển lớn bao gồm: bảo hiểm tín dụng thương mại nội địa (dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong nước) và bảo hiểm tín dụng thương mại xuất khẩu (dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu với khách hàng là nhà nhập khẩu ở nước ngoài).


Trong khuôn khổ Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Hưng (BVGI_BHTSKT) – Trưởng nhóm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm – Ban bảo hiểm Tài sản kỹ thuật đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã tham gia và chia sẻ về những nội dung xoay quanh chủ đề Rủi ro các khoản phải thu và Bảo hiểm tín dụng trong thương mại. 
Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm tài chính hoàn hảo và tối ưu nhất dựa trên nền tảng là các ứng dụng công nghệ theo xu thế mới. 

 

Bảo hiểm Bảo Việt – Nhà bảo hiểm số 1 Việt Nam

Giữa vô vàn lựa chọn, chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Đăng Kí Tư Vấn